PVIRe tổ chức Hội thảo “Bảo hiểm Tài sản & Đánh giá rủi ro” tại thị trường phía Nam

PVIRe
08:23' SA - Thứ sáu, 25/08/2017

Tiếp nối những thành công tại chương trình “Đồng hành 2017” tại Miền Bắc, ngày 18/08/2017 vừa qua, PVIRe đã tổ chức thành công chương trình “PVIRe Seminar 2017” tại miền Nam. Sự kiện được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của các Công ty Tái bảo hiểm/Ban Tái của các Công ty Bảo hiểm/Môi giới trên thị trường phía Nam và đối tác tại thị trường Cambodia.

Chương trình Hội thảo “Bảo hiểm Tài sản & Đánh giá rủi ro” được tổ chức tại Gem Center do PVIRe cùng HDI Global SE tổ chức đã diễn ra thực sự thành công với các thông tin bổ ích và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu từ các chuyên gia cũng như các thành viên tham gia hội thảo. Mở đầu chương trình hội thảo buổi sáng đã giới thiệu khái quát cơ bản về “Bảo hiểm tài sản” với các bài thực hành nhóm để các thành viên tham gia có cái nhìn sơ bộ về bảo hiểm tài sản. Chương trình hội thảo buổi chiều chuyên sâu hơn về “Đánh giá rủi ro” chia sẻ nhiều trường hợp để các thành viên cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm.

Tối cùng ngày, chương trình Gala Dinner thú vị và bùng nổ được diễn ra tại Mob Garden với sự tham gia nhiệt tình, cùng các màn biểu diễn ngẫu hứng là sự kết hợp ăn ý giữa các công ty. Ngoài ra, trong đêm Gala cũng diễn ra phần bốc thăm may mắn (Lucky Draw) hồi hộp và hứng khởi với các món quà vô cùng hấp dẫn.

Chương trình “PVIRe Seminar 2017” đã diễn ra theo đúng như mong đợi và kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi người tham gia. Sự kiện đã đem lại sự gắn kết, kết nối, đồng lòng và thân thiết giữa tất cả các cá nhân/công ty trên thị trường.

Hy vọng rằng sau chương trình này, các thành viên trong cộng đồng Tái sẽ cùng chung tay góp sức để thành công hơn nữa trong các sự kiện sắp tới.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

PVI công bố Báo cáo tài chính bán niên 2018 đã được soát xét

PVI trân trọng công bố tới Quý cổ đông, đối tác và khách hàng Báo cáo tài chính bán niên 2018 đã được soát xét
Loading....
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,