Loading....
1. PVI Tower, Hanoi, Vietnam
2. PVI Tower, Hanoi, Vietnam
3. PVN
5. Talanx
6. New City Hall in Hanover, Germany
7. Sunlife
8. CN Tower, Toronto city, Canada
8. OIF
9. Muscat city, Oman
Tin tức
  • PVI trao tặng 2.000 suất quà Tết “Vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

    Nhân dịp Tết Mậu Tuất – 2018, PVI đã phối hợp với Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức chương trình trao tặng 2.000 suất quà Tết trị giá 1 tỷ đồng kể từ ngày 23/01/2018 đến 26/01/2018.
  • Công đoàn PVI tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023

    Ngày 18/01/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần PVI đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn PVI lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Kha, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Ban Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía PVI có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn; Tổng giám đốc Bùi Vạn Thuận; Phó Tổng giám đốc thường trực, Chủ tịch Công đoàn PVI Phạm Khắc Dũng; các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng các đại biểu là những cán bộ, đoàn viên công đoàn xuất sắc đại diện cho người lao động PVI trên toàn quốc.
  • PVI xuất sắc hoàn thành vượt mức 152% kế hoạch lợi nhuận năm 2017

    Lợi nhuận trước thuế hợp nhất hoàn thành vượt mức 120% cùng cổ tức chi trả cao ở mức tối thiểu 12% là những “trái ngọt” mà PVI Holdings đạt được trong năm 2017, một năm có quá nhiều cơ hội và thách thức. Bên cạnh việc hưởng lợi từ ổn định của kinh tế vĩ mô và đặc biệt là sự thăng hoa của TTCK Việt Nam trong 2017, thì một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm như PVI cũng không tránh khỏi các thách thức căn bản của ngành như: giá dầu giảm, thị trường bảo hiểm cạnh tranh gay gắt, thậm chí cả những khó khăn của tập đoàn PVN.
Đối tác chiến lược
Công ty thành viên
Cổ phiếu PVI
.

Chi tiết...

Báo cáo tài chính
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,